[TTMCM] Chương 1


Trong thang máy có ma

bcc93f49gw1f6751ntc5zj20gm0gvmyl

|Tác giả: Mông Diện Tiểu Phiên Gia|

|Thể loại: Kinh dị|

|Biên tập: Vân Phong|

| 1 |

Trương Tử Minh gần đây bị một con ma ám!

Thế nhưng bản thân cậu lại không biết, chuyện còn bắt đầu nói từ buổi tối thứ sáu tuần trước. . .

Ngày đó lúc tan tầm, Trương Tử Minh theo thường lệ đi đến Gay bar mà hoàn cảnh lẫn bầu không khí đều không tệ lắm kia ngồi một lúc. Bởi vì lát nữa còn phải tự mình lái xe về, cho nên cậu cũng chỉ uống một chén nước đá

Từ gay bar đi ra trời bỗng nhiên có chút mưa nhỏ, Trương Tử Minh lái xe tới bãi đỗ xe dưới hầm nơi ở thì đã sắp đến nửa đêm không giờ. Bãi đỗ xe có chút âm u lạnh lẽo, chẳng biết gió từ phương hướng nào thổi tới, khiến cậu rùng mình một cái. Tuy rằng tầng hầm ngầm trống trải bị đèn huỳnh quang trần nhà chiếu xuống sáng trưng, nhưng cậu vẫn cảm thấy sợ hãi trong lòng, bước chân nhanh hơn đi tới trước thang máy, bấm nút chuẩn bị lên lầu.

Tầng hầm ngầm là tầng -1, mà Trương Tử Minh nhà ở tầng 12. Sau khi ấn xuống nút số tầng cửa thang máy khép lại, Trương Tử Minh yên lặng chờ thang máy đi lên, chờ cảm giác siêu trọng lượng tới, thế nhưng đợi một lúc lâu cũng một cảm giác được, ngay cả số trên bảng hiển thị cũng không có gì thay đổi. Bỗng nhiên, cửa thang máy mở ra. . .

Trương Tử Minh nhìn ra ngoài cửa là bãi đậu xe dưới lòng đất, trong lòng lộp độp một cái, nghĩ tới chính mình vừa nãy không bấm nút, Vì vậy lại dùng sức ấn xuống một cái, cửa thang máy đóng lại.

Mặc dù chỉ là đợi một lúc, nhưng cậu lại cảm giác hình như bản thân đã đợi rất lâu, trái tim cũng đập càng lúc càng nhanh, thế nhưng vẫn không có cảm giác siêu trọng lượng.

Lúc này, cửa thang máy chợt tự động mở ra. . .

Cậu tập trung nhìn ra, phát hiện bên ngoài vẫn là bãi đỗ xe!

Trương Tử Minh nhịn không được toàn thân run rẩy, điên cuồng ấn nhiều lần nút, nhưng thang máy vẫn không chịu đi lên. . .

Cậu dứt khoát chạy ra khỏi thang máy, nhìn thang lầu đen như mực bên, lại nhìn bên cạnh một cái thang máy khác, tâm trạng phân vân, liền chạy vào trong thang máy bên cạnh, vừa tay run run bấm nút, vừa không ngừng ở trong lòng tự ám chỉ nhất định là thang máy bên cạnh bị hỏng rồi, thang máy hỏng rồi, thang máy hỏng rồi. . .

Nháy mắt, cửa thang máy lại mở ra

Trương Tử Minh cảm giác bản thân sắp bị hoảng sợ đến bệnh mất, nhìn kỹ, lại phát hiện đứng ngoài cửa thang máy là một người đàn ông. . .

Advertisements

One thought on “[TTMCM] Chương 1

இ_இ ᕙ( ^ₒ^ c) (︺︹︺) @(ᵕ.ᵕ)@ ⊂◉‿◉つ☾˙❀‿❀˙☽ (ღ˘◡˘ღ) ♪\(*^▽^*)/\(*^▽^*)/ \(^○^)人(^○^)/ \(≧▽≦)/ ≧△≦ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (≧ロ≦) (≧◡≦) ▰˘◡˘▰(◡‿◡✿) (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜 ♡ヽ(*´д`*;;) (>^ω^<) ヽ(´ー`)ノ ヽ(´▽`)/ ╮(╯_╰)╭ (¯¯3¯¯) ╯︿╰ (´・ω・`) ( ´Д`)凸 (#‵′) (‵o′) ˋ︿ˊ(ノಠ益ಠ)ノ (\_/) ヽ(`Д´)ノ ≧▂≦ ಠ╭╮ಠ (╯‵□′)╯︵┴─┴( つд ⊂)ಠ益ಠ 凸 (¬‿¬)凸 (`・ω・´) щ(゚Д゚щ)\(^ω^\) (●⌒∇⌒●)ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ (╥﹏╥) ε=ε=ε=┌(;*´Д`)ノ ✉ ❀ ♪ ♫ ♩ ♬ (►.◄) ᕙ(`▽´)ᕗ (─‿‿─)(‐^▽^‐)(ʃƪ ˘ ³˘) (˘‿˘ʃƪ) ♥(ˆ⌣ˆԅ) ⁀⊙﹏☉⁀ ಥ_ಥ ╯.╰( つ﹏╰)(ᕗ ಠ益ರೃ)ᕗ ┬━┬ ᕙ(`皿´)╯(҂⌣̀_⌣́)ᕤ (ง'̀-'́)ง ┻━┻ ︵ヽ(`▭´)ノ︵ ┻━┻ ͼ(ݓ_ݓ)ͽ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s