[Review] Trùng sinh chi Hoàn khố đệ tử – Vạn Diệt Chi Thương


7713196-256-k724170

Warning: Xì poi hơi nhiều ;;v;;;

Thể loại theo tui thấy: : đam mỹ, có chút vườn trường, giới giải trí, nhất thụ đa công, 4P, hơi ngược, HE

Truyện có tầm khoảng 4-5 quyển, tui cũng không nhớ là bao nhiêu. Đầu tiên phải nói về quyển một trước, tuy truyện viết được nhưng quyển một khiến tui muốn thổ huyết luôn. Quyển một nói về bạn thụ vì cứu một đứa trẻ đã bị xe tông rồi “trùng sinh” về lại 20 năm trước khi mà tất cả mọi bi kịch chưa bắt đầu. Em vì muốn thay đổi quá khứ ăn chơi của ẻm đã vào trường quân đội học, sau đó gặp anh công 1 và anh công 2 ở đây. Có thể nói quyển 1 khá hường phấn và ít bi kịch cho đến kết quyển… Tui phải nói là shock đến từng chân tóc khi đọc cái kết, và cái kết xuất hiện chỉ vẻn vẹn mấy dòng trong chương cuối. Sau khi đọc xong cái kết tui đã định dừng lại nhưng vì khi đó chưa kiếm được truyện nào khác, hơn nữa tác giả viết cũng được nên tui đã cố đọc quyển tiếp theo. May quá nó không như quyển một.

Những quyển tiếp theo là kể về khi em thụ quay trở lại tuổi hơn ba chục của mình, mọi truyện xảy ra lúc “trùng sinh” kia hóa  ra chỉ là một giấc mơ thầm kín. Em gặp lại công 1 công 2 nhưng họ không hề có chút tình cảm nào với em cả… phải nói là chưa. Em suy sụp, đau đớn muốn vãn hồi mọi thứ nhưng không thể, họ vẫn là họ nhưng lại chẳng phải là họ. Em nhận ra, quyết định tự thân tự lập, và em gặp lại một người bạn cũ cũng là em công số 3. Tuy nhỏ hơn em thụ vài tuổi nhưng trưởng thành và thành thục hơn nhiều so với tất cả các anh công cộng lại. Em công là người được em thụ coi là tri kỉ, kể tất cả mọi truyện, kể cả giấc mộng thầm kín lẫn những tình cảm lằng nhằng của mình với công 1 công 2.

Sau khi đã chia tay công 1 công 2, em thụ quyết định không nói đến truyện tình cảm nữa mà tập trung muốn làm ca sĩ, mặc dù đã ở tuổi hơn 30. Sau đó em thụ lại rơi vào lưới tình công 3. Lần này không như hai lần trước, công 3 hiểu em, dịu dàng với em, khiến em quyết định sẽ ở bên công 3 trọn đời.

Nhưng mà nếu truyện chỉ dừng ở đó đã chẳng phải truyện NP… Công 3 cái gì cũng tốt, chỉ tội thương thụ quá nhiều, quyết định cho phép công 1 và công 3 qua lại với thụ ?! Đọc đến đây lại khiến tui cảm thấy ức chế, tui thích công 3 lắm mà hu hu ;A;.

Kết truyện không cho tui cảm giác trọn vẹn kể cả là 1×1 hay NP. Mặc dù là trên tay em thụ đã đeo ba cái nhẫn.

Tác giả viết tình tiết chặt chẽ, truyện ngược nhẹ nhưng thấm, tâm lý thụ khá tốt. Thụ thành thục và khá là cường, thích mỗi điểm này ở truyện của bả. Con cái cái kết khá khiến mình thất vọng.

Truyện này mình cho khoảng 2.5-3/ 5 điểm

Link wattpad

Truyện không hợp với bạn nào ghét NP, vạn nhân mê thụ. Và hợp với bạn nào thích thụ thành thục, từ từ biến cường. Truyện viết nội dung khá lạ, chắc thu hút được nhiều bạn tò mò.

Phù

Advertisements

7 thoughts on “[Review] Trùng sinh chi Hoàn khố đệ tử – Vạn Diệt Chi Thương

 1. Chào b, t hoàn toàn đồng cảm với b. Vạn Diệt Chi Thương cũng là tg yêu thích của t sau khi đọc Siêu sao. Nhưng tr này thì t hoàn toàn ko thích cái kết. T cũng chỉ thích công 3. Mà t thấy người mà thụ yêu là công 1, 2 trong lúc trọng sinh (aka hôn mê), chứ ko phải công 1, 2 của hiện tại. Giống như hiện thực ở 1 chiều ko gian khác, chứ ko phải ở hiện tại mà thụ thức tỉnh.
  Nói khó hỏi quá, tóm lại là t chỉ thích công 3 thui, ko thích công 1, 2 và kết NP tí nào.
  Có tr này t cho là NP trá hình, OE (3P) ko biết c đọc chưa, Trọng Sinh Chi Thác Quá Đa Khả Tích,
  http://www.wattpad.com/story/34301498-tr%E1%BB%8Dng-sinh-chi-th%C3%A1c-qu%C3%A1-%C4%91a-kh%E1%BA%A3-t%C3%ADch-t%C3%A1c-gi%E1%BA%A3-%C4%91%E1%BA%A1i

  https://datuquynh.wordpress.com/2015/03/05/trong-sinh-chi-thac-qua-da-kha-tich-dai-hoa-tieu-hoa/

   1. uh, có thời gian thì đọc đi. Tr này t thích nhưng có vẻ không có nhiều người đọc nên mới mượn đất nhà nàng quảng cáo tí mà.

 2. Vạn diệt còn quyển 1×1 là Cửu liên thiên sinh, cửu thiên liên sinh, ờ đại loại thế, cũng ngược tới ngược lui ngược công ngược thụ, đc cái HE, diệt tỷ với dược tỷ dòng truyện tương tự nhưng đọc ko lẫn được, đều rất hay (´▽`)

இ_இ ᕙ( ^ₒ^ c) (︺︹︺) @(ᵕ.ᵕ)@ ⊂◉‿◉つ☾˙❀‿❀˙☽ (ღ˘◡˘ღ) ♪\(*^▽^*)/\(*^▽^*)/ \(^○^)人(^○^)/ \(≧▽≦)/ ≧△≦ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (≧ロ≦) (≧◡≦) ▰˘◡˘▰(◡‿◡✿) (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜 ♡ヽ(*´д`*;;) (>^ω^<) ヽ(´ー`)ノ ヽ(´▽`)/ ╮(╯_╰)╭ (¯¯3¯¯) ╯︿╰ (´・ω・`) ( ´Д`)凸 (#‵′) (‵o′) ˋ︿ˊ(ノಠ益ಠ)ノ (\_/) ヽ(`Д´)ノ ≧▂≦ ಠ╭╮ಠ (╯‵□′)╯︵┴─┴( つд ⊂)ಠ益ಠ 凸 (¬‿¬)凸 (`・ω・´) щ(゚Д゚щ)\(^ω^\) (●⌒∇⌒●)ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ (╥﹏╥) ε=ε=ε=┌(;*´Д`)ノ ✉ ❀ ♪ ♫ ♩ ♬ (►.◄) ᕙ(`▽´)ᕗ (─‿‿─)(‐^▽^‐)(ʃƪ ˘ ³˘) (˘‿˘ʃƪ) ♥(ˆ⌣ˆԅ) ⁀⊙﹏☉⁀ ಥ_ಥ ╯.╰( つ﹏╰)(ᕗ ಠ益ರೃ)ᕗ ┬━┬ ᕙ(`皿´)╯(҂⌣̀_⌣́)ᕤ (ง'̀-'́)ง ┻━┻ ︵ヽ(`▭´)ノ︵ ┻━┻ ͼ(ݓ_ݓ)ͽ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s