[Oan gia ngõ hẹp] Chương 7: Lăng nhi! Mau tiếp khách


Trọng sinh chi oan gia ngõ hẹp

Tác giả: Tịch Mộc

Biên tập: Phù Vân Phong

4bb2d540gw1dmk8i292yej

Happy new year!!! Năm mới rồi, chăm chỉ chút nào :3

|Lăng nhi! Mau tiếp khách|

.

.

.

Trên người mặc trang phục đẹp đẽ, bề ngoài quyến rũ, nhưng không có nhà để về… Nếu như nói cậu là nam sủng của một kẻ giàu có nào đó, thì cũng rất hợp lý! Hơn nữa đã làm nam sủng,  cũng đều là hầu hạ đàn ông, còn có thể từng được dạy dỗ qua, rất lành nghề… Cậu còn trốn đi làm gì!

—— xuất thân là nằm vùng, nên phản ứng của Trầm Lăng Vân rất nhanh, cấp tốc nghĩ cho mình một thân phận không chút kẽ hở.

Cứ ở lại đã còn lại thì tính sau, mấy tên ân khách tai to mặt lớn kia cũng dễ đối phó… Hơn nữa không phải thực sự bán thân, chỉ cần mau tróng tìm được đứa nhỏ nghịch ngơm cửu Vương gia kia…

Quả nhiên nghe cậu nói vậy, ông chủ Lữ Thanh Phong lập tức cười đến cái miệng sắp đụng cái lỗ tai ——

“Ai nha, không phải cùng một nhà, sao vào cùng một cửa đúng không [1] … Mau mau cởi trói, mau pha trà cho vị công tử này! Xin hỏi quý danh công tử là chi?”

[1] Không phải cùng một nha, sao vào cùng một cửa: Ý nói nếu đã đồng ý trở thành người một nhà thì nên gặp mặt, hiểu biết gia đình của đối phương, bằng không không thể cùng nhau sinh hoạt được.

Tự nguyện đương nhiên là tốt, bộ dạng mỹ nhân khuynh thành, có lục tung cái trấn Đào Nguyên này cũng chẳng thể tìm thấy người thứ hai đâu, y còn đang phân vân không biết nên dạy dỗ bắt ép thế nào, giờ tốt quá rồi, cậu ta lại tự nguyện, còn có kinh nghiệm phong phú… Người này khéo chỉ vừa xuất hiện mấy ngày, tên đã có thể đứng đầu bảng của Thanh Phong lâu ấy chứ! Cây hái ra tiền nha, thái độ đương nhiên phải tốt chút.

“Lăng… Lăng nhi —— ”

Trầm Lăng Vân vốn vô ý thức nói ra tên mình, thế nhưng vừa nghĩ đến đối phương đang hỏi chính là cái tên để vào nghề, cho nên tốt nhất là không làm bẩn cái tên cha mẹ đặt cho.

Bất quá, lần diễn kịch này cậu cũng không làm không công, sau khi dối trá khách sáo một phen, tiễnThanh Phong với tay chân của y rời đi, chợt nghe Lữ Thanh Phong thì thầm một câu ——

“Nghe cho rõ, ngoại trừ mấy đứa bé trai thì mang qua bên kia, còn lại mấy người chất lượng tốt thì để lại nơi này, mỗi người đều là cây hái ra tiền đó!”

Ở phía sau, Trầm Lăng Vân đang đóng cửa, nhẹ nhàng nhíu mày ——

Bé trai… Ha hả, khả năng là dựa vào tuổi tác để phân loại , mà ở cổ đại nam tử mười lăm sáu tuổi đã có thể thành hôn, mấy cái luật lệ trên 18 mới được kết hôn đã là việc của trước đây rồi, hơn nữa Trầm Lăng Vân có phải là bé trai hay không, cậu còn chẳng biết được nữa là!

Tin tức nhạy cảm như vậy bị cậu nghe được —— nói cách khác bọn họ ở cái tuổi này gương mặt có chút đẹp đẽ đều sẽ bị “thuận tiện” bắt về, còn chủ yếu chính là bắt bé trai, đưa đến “bên kia” … Quả nhiên là cùng một người làm!

Nhưng “bên kia” rốt cuộc là nơi nào? Bắt nhiều bé trai như vậy để làm gì?

Trầm Lăng Vân thực sự không nên coi thường việc làm ăn của Thanh Phong lâu, tưởng là ngày đầu tiên không cần tiếp khách. Bởi Trầm Lăng Vân được xếp vào loại cực phẩm cho nên Lữ Thanh Phong đương nhiên muốn bán một cái giá tốt, mà giá tốt đâu phải khách nào cũng mua được!

Ai cũng không nghĩ tới, vừa mới bước khỏi phòng mỹ nhân, lập tức cái vị “giá tốt” kia đã tới rồi ——

“Ông chủ, ta muốn một mỹ nhân đẹp nhất, quý nhất ở đây!”

Chàng trai một thân trường bào màu đen, ngọc thụ lâm phong vừa xuất hiện, lập tức khiến cho mấy tiểu quan nhìn thấy ngây người … Vị ân khách như vậy ngàn dặm mới có thể tìm thấy một, nếu được chỉ định đi tiếp thì thật tốt!

Triển Phi Dương khóe miệng mỉm cười, ngay cả lông mày cũng mang theo đầy ý cười…”Mỹ nhân xinh đẹp nhất” nói ra không cần phải nghĩ ngợi, hắn đối nhà mình bảo bối vô cùng tự tin, nhưng mà Lăng Vân tồi tệ không thể khiến người khác hết lo kia, không biết đang bày ra cái trò gì đây!

Có điều chọn nơi này để ôn chuyện cũng không tệ lắm, chí ít có nến đỏ có giường êm, bọn họ sẽ “ôn chuyện” một cách vô cùng tốt đẹp.

Kỳ thực lúc Lăng Vân bị hạ thuốc mê, hắn đang đứng ở trên lầu cao nhìn, suy nghĩ có nên ra tay cứu giúp không, nhưng dù sao bọn họ cũng đã học cùng nhau 4 năm, cùng nhau nằm vùng 3 năm… Muốn nói đến thấu hiểu, không ai hiểu Trầm Lăng Vân bằng hắn! Cố ý mặc đồ phong tình vạn chủng, rêu rao khắp nơi đó không phải Lăng Vân tính cách, hơn nữa chỉ bằng mấy tên kém cỏi kia, hắn không tin Trầm Lăng Vân không phát hiện bản thân bị theo dõi, hơn nữa còn cố ý đi vào ngõ hẹp…

Cho nên hắn nhịn không đi phá “chuyện tốt” của Lăng Vân, muốn nhìn một chút bảo bối thích làm loạn nhà hắn lần này muốn làm gì, kết quả dĩ nhiên là đến Thanh Phong lâu này!

Xem ra “gia quy” là nên lập, nếu như để cho người ngoài chạm vào… Chỉ là tưởng tượng thôi, Triển Phi Dương lòng ngực đã muốn bùng nổ.

“A! Ân khách thực sự đưa tay vô cùng hào sảng nha! Có! Có! Đương nhiên là có… Ân khách người thực sự là tới thật đúng lúc, chúng ta ở đây vừa tới một người mới, nói là khuynh thành quốc sắc một chút cũng không coi là khoa trương, còn chưa tiếp khách lần nào đâu! Người đi theo ta —— ”

Lữ Thanh Phong bị mấy thỏi vàng rực rở trước mặt làm cho choáng váng, cười đến cái miệng lại rộng đến mang tai, lúc này hận không thể toét miệng ra đến tận sau gáy!

Trầm Lăng Vân còn đang thảnh thơi nằm ở trên giường lớn thoải mái, đang suy nghĩ nên làm thế nào cậy được miệng gian thương Lữ Thanh Phong này, chợt nghe ngoài cửa hô lớn——

“Lăng nhi, mau tiếp khách—— ”

3 thoughts on “[Oan gia ngõ hẹp] Chương 7: Lăng nhi! Mau tiếp khách

இ_இ ᕙ( ^ₒ^ c) (︺︹︺) @(ᵕ.ᵕ)@ ⊂◉‿◉つ☾˙❀‿❀˙☽ (ღ˘◡˘ღ) ♪\(*^▽^*)/\(*^▽^*)/ \(^○^)人(^○^)/ \(≧▽≦)/ ≧△≦ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (≧ロ≦) (≧◡≦) ▰˘◡˘▰(◡‿◡✿) (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜 ♡ヽ(*´д`*;;) (>^ω^<) ヽ(´ー`)ノ ヽ(´▽`)/ ╮(╯_╰)╭ (¯¯3¯¯) ╯︿╰ (´・ω・`) ( ´Д`)凸 (#‵′) (‵o′) ˋ︿ˊ(ノಠ益ಠ)ノ (\_/) ヽ(`Д´)ノ ≧▂≦ ಠ╭╮ಠ (╯‵□′)╯︵┴─┴( つд ⊂)ಠ益ಠ 凸 (¬‿¬)凸 (`・ω・´) щ(゚Д゚щ)\(^ω^\) (●⌒∇⌒●)ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ (╥﹏╥) ε=ε=ε=┌(;*´Д`)ノ ✉ ❀ ♪ ♫ ♩ ♬ (►.◄) ᕙ(`▽´)ᕗ (─‿‿─)(‐^▽^‐)(ʃƪ ˘ ³˘) (˘‿˘ʃƪ) ♥(ˆ⌣ˆԅ) ⁀⊙﹏☉⁀ ಥ_ಥ ╯.╰( つ﹏╰)(ᕗ ಠ益ರೃ)ᕗ ┬━┬ ᕙ(`皿´)╯(҂⌣̀_⌣́)ᕤ (ง'̀-'́)ง ┻━┻ ︵ヽ(`▭´)ノ︵ ┻━┻ ͼ(ݓ_ݓ)ͽ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s