[Bình Tà vi tiểu thuyết] Phần 8


Bình Tà vi tiểu thuyết

545286_290201591084087_773520097_n

Via: Đạo mộ bút ký @FB

Biên tập: Vân Phong

72.

Hắc Nhãn Kính đang đi trên đường bỗng nhiên nhìn thấy Giải Vũ Thần ở đằng xa, vì hơi ngượng cho nên làm bộ đang gọi điện thoại. Không nghĩ tới Giải Vũ Thần lại tiến đến hỏi:

“Tại sao anh lại làm bộ như đang gọi điện thoại?”

“Cậu dựa vào đâu mà bảo tôi đang giả bộ gọi điện thoại?”

“Bởi vì anh để ngón cái ở lỗ tai còn ngón út để ở miệng.”

73.

Hoa nhi gia ở nhà tập Hoàng Mai hí, dọng hát uyển chuyển: “Trên cây chim chóc kết thành đôi~”

Hạt Tử vừa dỗ dành Hắc Tiểu Hoa vừa học Hoa nhi gia hát: “Two brids on the tree,make love everday” (Hai con chim, trên cành cao, xx suốt ngày) Đột nhiên cảm thấy sau lưng lành lạnh, vừa quay đầu lại đã thấy Hoa nhi gia ném hai trái sầu riêng đến quát: “Đi quỳ!!!”

74.

Lệnh truy nã của Giải gia: Truy nã một tên mang kính râm, ban đêm xông vào Giải gia gây thương tích cho Hoa đương gia dẫn đến ba ngày không xuống được giường. Hoa đương gia vô cùng giận dữ cho phát lệnh truy nã này, kẻ nào mà thấy hoặc che giấu không báo ra thì đánh chết, muốn tính toán gì đến gặp Hoa đương gia…

Thiên Chân: Tiểu Ca, Hạt Tử ở chỗ chúng ta nhỡ bị phát hiện thì làm thế nào?

Tiểu Ca: Cởi kính mắt của hắn xuống, đến mẹ hắn cũng không nhận ra được.

75.

Cấm Bà kéo cổ áo sơ mi của Ngô Tà, Bàn Tử sợ hãi định chạy ra giúp đã thấy Ngô Tà rút hai tay vào, trong nháy mắt cởi áo ra.

Bàn Tử: “Chiêu Kim Thiền Thoát Xác này của cậu CMN chuẩn!”

Ngô Tà đắc ý: “Cái khác thì tôi không giỏi chứ cái chiêu cởi quần áo này tôi chỉ luyện một chút đã thông thạo rồi.”

Bàn Tử: “Mẹ nó, Tiểu Ca tuyệt chiêu đầy minh mà chỉ dạy cho ngươi chiêu cởi quần áo này thôi à.”

76.

Ngô Tà vì chứng minh bản thân có thể đánh bại Tiểu Ca, mang theo máy quay đi phục kích trong rừng, chuẩn bị đánh lén Tiểu Ca rồi quay lại cho mọi người xem. Sau đó Ngô Tà biệt tăm biệt tích, có người trong rừng cây nhặt được máy quay của Ngô Tà, mở ra thì thấy bên trong có bức ảnh này.

383474_376313822472863_1340465960_n

77.

Trương Tiểu Tà nhặt được một con mèo hoang bị thương mang về nuôi, lúc nào cũng xem nó như bảo bối. Nhưng sau khi khỏi bệnh, mèo hoang lại trốn đi.Trương Tiểu Tà khóc mãi, mặc cho Trương Khởi Linh với Ngô Tà dỗ thế nào cũng không nín. Ngô Tà tức giận quá mới nói:

“Khóc làm gì, nuôi thêm con mèo thì chỉ thêm nhiều chuyện.”

Trương Tiểu Tà: “Hai người không hiểu, chờ hai người bao giờ có con nhỏ thì sẽ hiều tâm tình lúc này của con.”

78.

Trong đấu, Ngô Tà nhìn Bánh Tông đang tiến gần về phía mình tuyệt vọng nghĩ: “Thế là xong rồi! Đây là Đế vương tông mấy ngằn năm! Khẳng định không chết cũng tàn phế. Tiểu Ca giờ này lại chơi trò mất tích, không mau đến cứu ông đây!!!”

Bánh Tông kia đến trước mặt Ngô Tà thì dừng lại, nhanh nhẹn lấy ra mấy đồ cổ quý giá trên người mình nịnh nọt nói: “Chị dâu, đây là mấy thứ đồ lão đại phân phó mang đến cho ngài, mong ngài nhận lấy.

3 thoughts on “[Bình Tà vi tiểu thuyết] Phần 8

இ_இ ᕙ( ^ₒ^ c) (︺︹︺) @(ᵕ.ᵕ)@ ⊂◉‿◉つ☾˙❀‿❀˙☽ (ღ˘◡˘ღ) ♪\(*^▽^*)/\(*^▽^*)/ \(^○^)人(^○^)/ \(≧▽≦)/ ≧△≦ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (≧ロ≦) (≧◡≦) ▰˘◡˘▰(◡‿◡✿) (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ (〜 ̄▽ ̄)〜 ♡ヽ(*´д`*;;) (>^ω^<) ヽ(´ー`)ノ ヽ(´▽`)/ ╮(╯_╰)╭ (¯¯3¯¯) ╯︿╰ (´・ω・`) ( ´Д`)凸 (#‵′) (‵o′) ˋ︿ˊ(ノಠ益ಠ)ノ (\_/) ヽ(`Д´)ノ ≧▂≦ ಠ╭╮ಠ (╯‵□′)╯︵┴─┴( つд ⊂)ಠ益ಠ 凸 (¬‿¬)凸 (`・ω・´) щ(゚Д゚щ)\(^ω^\) (●⌒∇⌒●)ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ (╥﹏╥) ε=ε=ε=┌(;*´Д`)ノ ✉ ❀ ♪ ♫ ♩ ♬ (►.◄) ᕙ(`▽´)ᕗ (─‿‿─)(‐^▽^‐)(ʃƪ ˘ ³˘) (˘‿˘ʃƪ) ♥(ˆ⌣ˆԅ) ⁀⊙﹏☉⁀ ಥ_ಥ ╯.╰( つ﹏╰)(ᕗ ಠ益ರೃ)ᕗ ┬━┬ ᕙ(`皿´)╯(҂⌣̀_⌣́)ᕤ (ง'̀-'́)ง ┻━┻ ︵ヽ(`▭´)ノ︵ ┻━┻ ͼ(ݓ_ݓ)ͽ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s